Thứ Hai, 2 tháng 12, 2019

Những điều cần biết trước khi mua máy thái thịt

Bạn là chủ một nhà hàng. Bạn nhận thấy rằng, hằng ngày bạn phải tốn quá nhiều thời gian, công sức dành cho việc thái thịt. Hay thậm chí bạn phải tốn kém thuê thêm 1, 2 nhân viên để làm công việc này hàng ngày. Vậy tại sao bạn không sở hữu một chiếc máy thái thịt đông lạnh, máy thái thịt chín. Chiếc máy này sẽ giúp công việc thái thịt trở nên đơn gian hơn rất nhiều. Tuy nhiên trước khi mua cho mình một chiếc máy thái thịt bạn nên lưu ý những vấn đề sau: 

máy thái thịt

Nhu cầu sử dụng
  • Máy thái thịt sống có thể thái được tất cả các loại thịt tươi sống trong thành phần không có lẫn gân, sụn, da, xương… Nhưng bạn thái thịt bò thì nên chọn 1 chiếc máy chuyên thái thịt bò (JZ-2.0) cho hiệu suất cao.
  • Nếu bạn muốn dễ vệ sinh, tiết kiệm chi phí đầu tư máy thì nên chọn các dòng máy thái thịt thay được lưỡi dao.
  • Bạn muốn thái thịt đông lạnh thì nên dùng máy cưa xương hay máy thái thịt động lạnh
  • Hay thái các loại tai heo, thịt khô, nội tạng động vật thì dùng máy thái thịt chín

0 nhận xét:

Đăng nhận xét